ประวัติ-ความเป็นมา ร้านลูกชิ้น ชิมเสะ!

ชิมเสะ แฟรนไชส์ เริ่มธุรกิจจากเพื่อนสนิทคนหนึ่งที่เติบโตมาด้วยกัน ที่บ้านเพื่อนคนนี้คุ้นเคยในการทำธุรกิจโรงงานลูกชิ้นให้กับร้านค้า ร้านก๋วยเตี๋ยว ตั้งแต่สมัยเด็กๆ เมื่อโตขึ้นต่างคนต่างแยกย้ายไปทำงานด้านต่างๆ ของตัวเอง และได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง

 

จึงได้พูดคุยกันถึงเรื่องราวในอดีต รวมถึงเรื่องลูกชิ้นที่เคยทานกันเมื่อตอน สมัยเด็กๆ ทำให้เกิดความคิดอยากจะทำธุรกิจขึ้นมา โดยความคิดกับเพื่อนตั้งแต่เริ่มต้นเลยนั้นต้องการที่จะทำธุรกิจ ที่สามารถช่วยเพิ่มรายได้ให้กับผู้้ที่มีรายได้น้อย ช่วยเพิ่มยอดขายให้กับบรรดาพ่อค้า แม่ค้า ในยามที่ธุรกิจย่ำแย่ เกิดโรคระบาด Covid19

และลูกชิ้นยังเป็นอาหารที่ทานง่ายสำหรับผู้คนทุกวัย ในราคาที่ไม่แพงอีกด้วย ด้วยการทำธุรกิจด้วยใจรัก บวกกับรสชาติของลูกชิ้นที่คิดค้นสูตรขึ้นมาเอง ลูกชิ้นมีความสด ใหม่ สะอาด มีกลิ่นหอมน่ารับประทาน ทำให้ลูกค้าที่ซื้อไปทานติดใจ กลับมาซื้อซ้ำ และช่วยประชาสัมพันธ์กันปากต่อปาก จนทำให้ลูกชิ้น “ชิมเสะ” มีลูกค้าประจำจำนวนมากในเวลาไม่นาน

ด้วยจำนวนลูกค้าและยอดขายที่เพิ่มขึ้น จนกระทั่งปลายปี 2564 จึงได้เปิดธุรกิจขายส่งลูกชิ้น อย่างเต็มตัว และเติบโตมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

ปัจจุบัน ชิมเสะ ฟูดส์ ยังรับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ รวมไปถึงกำลังขยายตลาดไปยังภูมิภาคอาเซียน อาทิเช่น ลาว กัมพูชา เมียนมาร์ เป็นต้น ท่านใดที่สนใจร่วมธุรกิจกับเรา สามารถติดต่อเราได้ที่ Mobile 080-269-4265 (อีฟ) หรือ 080-304-4640 (เก่ง)